Bén duyên với nhiếp ảnh đường phố khi tuổi gần 70

Sẽ ra sao nếu tôi kể bạn nghe câu chuyện về một ông bác đã “thất thập cổ lai hy” tìm được tình yêu với bộ môn nhiếp ảnh đường phố và đạt được nhiều thành tựu ở cái tuổi đó nhỉ?

Continue reading “Bén duyên với nhiếp ảnh đường phố khi tuổi gần 70”

Đánh vần A Bờ Cờ trong ngôn ngữ nhiếp ảnh

Ngôn ngữ nhiếp ảnh vô cùng phong phú, đa dạng. Để nắm được hết thật sự khá tốn thời gian và không dễ chút nào. Vậy hãy cùng tìm hiểu nhanh các ngôn ngữ nhiếp ảnh cơ bản theo bộ chữ cái ABC cùng hocdohoa nhé.

Continue reading “Đánh vần A Bờ Cờ trong ngôn ngữ nhiếp ảnh”

Làm sao để chọn Nhiếp ảnh gia phù hợp cho thương hiệu của bạn?

Thuê một Photographer có thể là một thử thách, không chỉ bởi vì có quá nhiều photographer ngoài kia, mặt khác thật khó để tìm được ai đó đáp ứng nhu cầu của bạn (hoặc brand của bạn). Bài viết này chứa một vài thông tin có thể sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt khi lựa chọn Photographer đáng đồng tiền bát gạo.

Continue reading “Làm sao để chọn Nhiếp ảnh gia phù hợp cho thương hiệu của bạn?”

8 xu hướng chụp ảnh năm 2021 bạn không thể bỏ qua

Nếu bạn là một con nghiện chụp ảnh, là tín đồ của Instagram với sở thích đếm like từng bức hình, hay bạn là một designer, marketer muốn cập nhật xu hướng chụp ảnh để áp dụng cho các thiết kế thương hiệu thì đừng bỏ qua bài viết này. Tất tần tật 8 xu hướng chụp ảnh trong năm 2021 sẽ giúp bạn có được những bức ảnh đáng giá.

Continue reading “8 xu hướng chụp ảnh năm 2021 bạn không thể bỏ qua”