8 trang web download vector miễn phí hàng đầu

8 trang web download vector miễn phí hàng đầu

Đối với các bạn Graphic Designer thì thỉnh thoảng, các bạn cũng tìm kiếm các vector miễn phí cho thiết kế của mình phải không nè ? Đôi lúc chúng ta cũng rơi vào tình trạng bí ý tưởng hoặc tụt cảm hứng, và rất cần một nguồn tham khảo cho thiết kế của mình. Tuy nhiên, việc tìm kiếm trên Internet là không dễ dàng gì bởi có quá nhiều nguồn cung cấp vector khác nhau. Thế nên nếu bạn muốn tìm kiếm các vector miễn phí, hãy ưu tiên tham khảo 8 trang web dưới đây nhé:

1. Freepik.com

Trang web download vector miễn phí Freepik

Trang web này chắc không còn xa lạ gì với các bạn Designer rồi nhỉ? Có thể coi freepik là ông hoàng trong làng tìm kiếm vector miễn phí bởi mỗi ngày trang web sẽ có thêm hàng trăm vector mới được cập nhật. Bạn có thể tìm thấy ở đây không chỉ các hình vector mà còn ảnh JPEG/PNG và các file PSD.

2. VectorStock.com

Trang web download vector miễn phí vectorstock

Với hơn 14 triệu vector, trang web vectorstock.com xứng đáng là một trong những nguồn cung cấp vector hàng đầu trên thế giới. Nơi bạn có thể tìm thấy các VECTOR MIỄN PHÍ vô cùng đẹp và nghệ thuật mà không lo sợ về vấn đề bản quyền.

3. Vexels.com

Trang web download vector miễn phí vexels

Vexels cung cấp khá nhiều các vector miễn phí và cả các mẫu thiết kế sẵn. Một trong những lý do vexels được ưa thích là bởi website phân chia Category rất cụ thể giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm theo chủ đề mong muốn.

4. Vecteezy.com

Trang web download vector miễn phí vecteezy

Các vector, icon và các mẫu thiết kế ở đây cũng rất hay và đa dạng. Tuy nhiên khi download hãy tìm hiểu về giấy phép sử dụng trong trường hợp bạn muốn dùng nó cho thiết kế thương mại.

5. Freevector.net

Trang web download vector miễn phí freevector

FreeVectors.net là một cộng đồng của những người yêu thích đồ họa vector lập ra để thành viên chia sẻ các hình vector miễn phí. Những vector mới bổ sung sẽ được hiển thị ở phía trên cùng của trang. Tất cả chúng đều miễn phí cho sử dụng cá nhân và chỉ có một phần nhỏ bạn cần trả phí cho sản phẩm thương mại của mình.

6. Flaticon.com

Số lượng icon bạn có thể tìm thấy trên Flaticon là gần 2 triệu. Với đa dạng định dạng như PNG, SVG, EPS, Ai, PSD,… Flaticon là một kho báu đặc biệt đối với các UI/UX Designer.

7. All-free-download.com

Dù chỉ có hơn 200.000 vector thôi nhưng chất lượng vector là khá tốt và có cả những vector lẽ ra bạn phải bỏ tiền mua ở shutterstock, nhưng hoàn toàn miễn phí ở đây. Ngoài ra bạn còn kiếm được cả font chữ, hình ảnh, template, icon, file PSD, footage,…

8. Freedesignfile.com

Cũng tương tự như All-free-download, website Freedesignfile không chỉ cung cấp gần 200.000 vector mà còn cả plug-in trong Photoshop như Brush, Action, Patterns, Texture…

Vậy là Ad vừa mới liệt kê danh sách 8 trang web hàng đầu để tìm kiếm vector miễn phí. Còn bạn thì sao? Các nguồn tìm kiếm của bạn có giống trên đây không? Nếu có website nào hay hơn, hãy chia sẽ ở phần bình luận bên dưới nhé. 

Nếu bạn có hứng thú với bộ môn Illustrator và muốn trở thành Graphic Designer trong tương lai, hãy tham khảo chương trình dưới đây nhé:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *