Pantone năm 2021 – Gọi tên Ultimate Gray và Illuminating

Như định kì, Pantone năm 2021 đã được công bố trên fanpage cũng như website chính thức của Pantone. PANTONE 17-5104 Ultimate Gray + PANTONE 13-0647 Illuminating sẽ là 2 màu sắc chủ đạo của năm 2021 này. Cùng tìm hiểu sâu hơn về Pantone năm 2021 nhé.

Trước tiên, cùng nhìn lại Pantone màu Classic Blue của năm 2020 xíu qua bài viết bên dưới nhé:

Pantone công bố màu sắc mới của năm 2020 – Pantone 19-4052 Classic Blue

PANTONE 17-5104 Ultimate Gray + PANTONE 13-0647 Illuminating, hai màu độc lập kết hợp làm nổi bật và hỗ trợ lẫn nhau, thể hiện đầy đủ nhất cho Pantone màu của năm 2021.

Thực tế và chắc chắn nhưng đồng thời cũng toả ra sự ấm áp và lạc quan, đó chính là sự kết hợp của PANTONE 17-5104 Ultimate Gray + PANTONE 13-0647 Illuminating mang lại sức mạnh và sự tích cực. Đó là một câu chuyện về màu sắc gói gọn những cảm xúc trầm tư sâu lắng hơn với lời hứa về một điều gì đó đầy tươi sáng và thân thiện.

Một thông điệp về hạnh phúc đi kèm là sự mạnh mẽ, sự kết hợp giữa PANTONE 17-5104 Ultimate Gray + PANTONE 13-0647 Illuminating là khát vọng và cho chúng ta hy vọng. Chúng ta cảm thấy rằng mọi thứ sẽ trở nên tươi sáng hơn – đây là điều cần thiết đối với tinh thần con người.

Khi mọi người tìm cách củng cố bản thân bằng năng lượng, sự minh mẫn và hy vọng để vượt qua sự bấp bênh liên tục, các sắc thái tinh thần và quyến rũ sẽ thỏa mãn hành trình tìm kiếm sức sống của chúng ta. PANTONE 13-0647 Illuminating có màu vàng tươi sáng, vui vẻ lấp lánh với sự hoạt bát. Đồng thời cũng toả ra màu vàng ấm áp đầy năng lượng của mặt trời.

PANTONE 17-5104 Ultimate Gray là biểu tượng của các yếu tố vững chắc và đáng tin cậy, trường tồn và cung cấp một nền tảng vững chắc. Màu sắc của viên đá cuội trên bãi biển và các yếu tố tự nhiên khác có va chạm bởi thời tiết làm bật lên khả năng chống chọi với thời gian. PANTONE Ultimate Gray lặng lẽ nhưng đầy sự đảm bảo, mang cảm giác điềm tĩnh, ổn định và khả năng phục hồi.

Sự kết hợp của Ultimate Gray bền bỉ và Illuminating rực rỡ thể hiện một thông điệp về sự tích cực được hỗ trợ bởi lòng can đảm. Thực tế và rắn rỏi nhưng đồng thời cũng ấm áp và lạc quan, đây là sự kết hợp màu sắc cần thiết cho tinh thần con người

Theo Leatrice Eiseman, Giám đốc điều hành của Viện màu Pantone

Việc ghép đôi PANTONE 17-5104 + PANTONE 13-0647 làm nổi bật nhu cầu bẩm sinh của chúng ta, đó là được nhìn thấy, được hiện hữu, được công nhận, được lắng nghe tiếng nói của chúng ta. Sự kết hợp của màu sắc gắn liền với cái nhìn sâu sắc, sự đổi mới và trực giác, sự tôn trọng trí tuệ, kinh nghiệm và trí thông minh truyền cảm hứng cho sự tái tạo, thúc đẩy chúng ta tiến tới với những cách suy nghĩ và khái niệm mới.

ĐÔI NÉT VỀ PANTONE MÀU CỦA NĂM

Trong hơn 20 năm, Pantone’s Color of the Year đã ảnh hưởng đến việc phát triển sản phẩm và quyết định mua hàng trong nhiều ngành, bao gồm thời trang, nội thất gia đình và thiết kế công nghiệp, cũng như bao bì sản phẩmthiết kế đồ họa.

Quá trình lựa chọn Màu Pantone của năm đòi hỏi sự cân nhắc chu đáo và phân tích xu hướng. Để đi đến với sự lựa cuối cùng, các chuyên gia màu sắc của Pantone tại Viện Màu sắc Pantone đã đi khắp thế giới để tìm kiếm những ảnh hưởng về màu sắc mới. Điều này có thể bao gồm ngành công nghiệp giải trí và các bộ phim được sản xuất, các bộ sưu tập nghệ thuật du lịch và nghệ sĩ mới, thời trang, tất cả các lĩnh vực thiết kế, các điểm đến du lịch nổi tiếng, cũng như lối sống mới, phong cách vui chơi và điều kiện kinh tế xã hội. Ảnh hưởng có thể xuất phát từ các công nghệ, vật liệu, kết cấu và hiệu ứng mới tác động đến màu sắc, các nền tảng truyền thông xã hội có liên quan và thậm chí cả các sự kiện thể thao sắp tới thu hút sự chú ý trên toàn thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *